Xáo Tam Phân

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa có được không?

Các căn bệnh ung thư, nhất là ung thư gan đang đe dọa lên sức khỏe của người Việt Nam. Gan là một bộ phận chủ chốt, có vai trò chuyển hóa các chất, thải độc, tạo dịch mật… Thế nhưng người Việt chúng ta chưa quan tâm đến việc bảo vệ gan trước nhiều nguy hiểm nhan nhản hằng ngày từ thói quen ăn uống kém lành mạnh, uống nhiều rượu bia, thực phẩm bẩn, tẩm nhiều hóa chất, không khí ô nhiễm… Tất cả những thứ đó tấn công vào gan, gây các bệnh về gan, dần dần sẽ làm xơ gan, u gan và cuối cùng là ung thư gan.

Xáo tam phân:

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa được không 1

Xáo tam phân theo nghiên cứu của Viện dược liệu Khánh Hòa năm 2012 đã xác định được thành phần bao gồm: coumarin, alkaloid, flavonoid, triterpenoid, saponin. Nhờ vào những dược chất tốt như vậy mà Xáo tam phân nổi bật với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, trong đó có ung thư gan. Nó sẽ giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn, đảm bảo sự phát triển bình thường của tế bào, ức chế sự phát triển của khối u và ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của ung thư và di căn sang nơi khác.

Ngoài ra, Xáo tam phân còn rất tốt cho việc giải độc, thanh lọc, bảo vệ gan, dùng trong điều trị các bệnh lý về gan, giảm đau nhức, tăng cường sức khỏe.

Cây An xoa:

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa được không 2

Bên cạnh Xáo tam phân, Cây An xoa cũng được xem là khắc tinh của bệnh gan khi nó rất giàu alcoloid giúp chống oxy hóa, tăng cường thải độc gan, điều trị các bệnh về gan, ức chế tế bào ung thư và giảm thiểu tác hại do ung thư gan gây ra.

Đặt mua cây an xoa tại đây : https://nguyentrancoop.com/san-pham/cay-an-xoa/

Nấm lim xanh:

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa được không 3

Còn Nấm lim xanh lại càng quý giá hơn cả, nếu như Xáo tam phân và Cây An xoa là một loại thực vật sống tự thân, thì Nấm lim xanh lại là thực vật hình thành từ một cây gỗ quý là cây lim xanh. Giá trị của nấm được biết đến là nhờ vào khả năng điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng gan, hiệp lực với thuốc điều trị ung thư gan và bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh có đủ sức chống lại với bệnh tật.

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa được không 4

Vì sao nên kết hợp Xáo tam phân, Nấm lim xanh và Cây An xoa? Lý do chính là cả 3 vị thuốc này đều có tác dụng và dược chất đáng quý dành cho các bệnh về gan, thậm chí là ung thư gan. Sự kết hợp này sẽ như là một sự tổng lực kì diệu dành cho bệnh nhân ung thư gan. Chúng sẽ làm cho những tế bào ung thư bị kiềm hãm lại, không thể phát triển, đẩy lùi dần tình trạng bệnh và tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho người bệnh trên chặng đường chiến đấu với bệnh tật.

Người bệnh chỉ cần dùng 50g mỗi loại Xáo tam phân, Nấm lim xanh và An xoa, nấu với 2 lần nước. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít. Lần thứ 2 dùng 1 lít nấu còn 1,5 lít. Thuốc nên giữ ấm và chia thành nhiều lần uống hết trong ngày.

Sau thời gian kiên trì sử dụng từ 3-5 tháng, bệnh nhân sẽ thấy được ngay hiệu quả, không chỉ bớt đau đớn, ăn được ngủ được mà khi đi khám thì tình trạng bệnh đã khả quan hơn, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể. Rất nhiều khách hàng tại Nguyễn Trần Coop đã rất phấn khởi khi bệnh tình đã tiến triển tốt nhờ bài thuốc này.

Xáo tam phân kết hợp với Nấm lim xanh, Cây an xoa được không 5

Theme Settings