Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân chữa ung thư vú có được hay không?

Ung thư vú là căn bệnh đe dọa phái nữ trên toàn thế giới, bất cứ phụ nữ nào cũng có nguy cơ mắc phải. Từ sau công bố của Viện Dược Liệu về khả năng Xáo Tam Phân chữa ung thư vú thì nhiều bệnh nhân đã có thêm cơ hội điều trị căn bệnh của mình.

Ung thư vú là tình trạng khối u ác tính phát triển ở các tế bào vú, có thể sinh sôi rất nhanh ở các mô xung quanh, và di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể. Ung thư vú hầu hết xuất hiện ở nữ giới nhưng cũng đã có ít trường hợp mắc bệnh ở nam giới. Tỷ lệ mắc ung thư vú cũng khá cao, cứ 8 người thì có 1 người có khả năng mắc bệnh.

Dấu hiệu để nhận biết sớm ung thư vú

Xáo Tam Phân chữa ung thư vú có được hay không?

Xáo Tam Phân chữa ung thư là một chuyện, nhưng các chị em phụ nữ tốt nhất là cần cảnh giác với bệnh ngay từ ban đầu, càng phát hiện sớm thì khả năng chữa khỏi càng cao.

Nếu có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần đến gặp bác sĩ để khám ngay:

– Đau tức ngực: các khối u chèn ép vào dây thần kinh và các mô ở ngực, tạo cảm giác đau, khó chịu. Bạn nên chú ý đến những cơn đau ở ngực, vị trí và thời gian đau như thế nào.

– Ngứa ở ngực: các khối u bị viêm lên, nổi mẩn đỏ, gây ngứa là do nó đã chặn vào mạch máu ở da, khiến cho chất lỏng tích tụ lại gây kích ứng.

– Đau lưng, vai gáy: người bị ung thư vú còn cho biết họ còn có hiện tượng đau lưng, vai gáy chứ không phải là ở ngực, do khối u tăng trưởng, đẩy vào phần xương sườn và xương sống.

– Ngực thay đổi hình dạng và kích thước bất thường: điều này cũng rất dễ lý giải, do khối u đang phát triển.

– Phần núm có biểu hiện khác thường như sưng đau, nổi hạch, có vảy, tiết dịch hoặc chảy máu.

– Có hạch ở vùng nách: bạn hãy dùng tay vuốt từ bầu ngực lên theo đường hõm nách, nếu phát hiện có hạch nổi lên, nhất là hạch có mô cứng và sưng đau.

Xáo Tam Phân chữa ung thư vú như thế nào?

Xáo Tam Phân chữa ung thư vú có được hay không?

Ung thư vú theo Tây y thường được điều trị theo 5 phương pháp: phẫu thuật (cắt bỏ khối u hoặc toàn bộ tuyến vú), xạ trị, hóa trị, liệu pháp hormone và liệu pháp điều trị trúng đích. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có thể điều trị theo  những phương pháp trên. Có những trường hợp thể trạng và điều kiện kinh tế của bệnh nhân không cho phép.

Vì vậy Xáo Tam Phân chữa ung thư vú có thể mở ra một hướng khác cho bệnh nhân. Theo báo cáo của Viện Dược Liệu Trung Ương tháng 11.2012, thành phần của Xáo Tam Phân bao gồm các chất Coumarin, Triterpenoid, Alkaloid, Saponin, Flavonoid. Các chất này có đều có tác dụng tốt đối với việc gây độc và ức chế tế bào ung thư vú.

Xáo Tam Phân sẽ hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa, kháng lại tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển và di căn của khối u, giúp các tế bào khỏe mạnh và phát triển bình thường sau khi đã được tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

Sau 3-5 tháng kiên trì sử dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư vú, người bệnh sẽ thấy sức khỏe được cải thiện, ăn ngủ được và khối u gần như là không phát triển thêm, tình trạng bệnh có thể kiểm soát tốt.

Tham khảo: Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay

Xáo Tam Phân chữa ung thư vú có được hay không?

Theme Settings