Xáo Tam Phân

Vì sao nên sử dụng hạt chùm ngây hằng ngày

Tác dụng của cây Chùm Ngây đối với sức khỏe con người đã được các nhà khoa học kiểm chứng và công nhận. Phật giáo gọi cây Chùm Ngây là cây Độ Sinh, còn các nhà khoa học cũng không ngần ngại đặt tên nó là cây Thần Dược. Không chỉ ở thân và lá, Hạt Chùm Ngây cũng mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

hat-chum-ngay (1e)

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Hạt Chùm Ngây hằng ngày để chăm sóc sức khỏe, bởi loại hạt tuyệt vời này phù hợp với mọi độ tuổi. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của Hạt Chùm Ngây, loại hạt mà bạn và gia đình nên ăn hàng ngày:

– Có lợi cho người bị tiểu đường vì giúp ổn định đường huyết.

– Giúp giảm mỡ trong máu, giảm huyết áp, giảm cholesterol, giúp giải độc gan nhờ đó giúp bảo vệ tim mạch và bảo vệ gan,

Hạt Chùm Ngây có những chất có khả năng chống tế bào ung thư rất mạnh, nên nó đã được dùng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Hạt Chùm Ngây có tính mát nên có khả năng điều trị nóng sốt, chứng táo bón, mụn cóc, sưng tấy ngoài da.

9 Tác Dụng Của Hạt Chùm Ngây Với Sức Khỏe

– Hỗ trợ trị chứng đau dạ dày, tốt cho tiêu hóa, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, lợi tiểu…

– Giúp thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ giảm cân

– Giúp làm chậm quá trình lão hóa ở tế bào, ngăn ngừa lão hóa sớm rất hiệu quả.

–  Tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới, được dùng để điều chế thuốc trị chứng bất lực và làm tăng cường sinh lý cho nam giới.

Hạt Chùm Ngây có giá trị dinh dưỡng cao: Chứa tới 18 loại acid amin, 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất… cùng rất nhiều chất chống oxy hóa.

Những Dấu Hiệu Về Đêm Nam Giới Cần Chú Ý

Cách sử dụng Hạt Chùm Ngây khá đơn giản, bạn chỉ cần rang Hạt Chùm Ngây lên, bóc lớp vỏ lụa và ăn như ăn đậu phộng. Mỗi lần dùng từ 5 – 10 nhân Hạt Chùm Ngây, ngày dùng tối đa 3 lần. Hạt Chùm Ngây có mùi vị như măng tây.

Ngoài ra, Hạt Chùm Ngây còn có thể ép lấy dầu để chế biến món ăn sử dụng hàng ngày hoặc dùng để dưỡng da, dưỡng tóc. Loại dầu này để được lâu và không bị nặng mùi như các loại dầu khác.

cam-ket-ban-hang

Theme Settings