Xáo Tam Phân

Ung Thư Xương Và Những Dấu Hiệu Bạn Cần Lưu Tâm

Ung thư xương nghe có vẻ hơi lạ với nhiều người bởi độ phổ biến của nó không cao. Tuy nhiên, với những tác động mà nó gây lại cho người bệnh thì không hề nhỏ.  Đừng vô tâm mà bỏ qua những triệu chứng này:

1. Dấu hiệu đầu tiên để cho thấy rằng ung thư xương đang có nguy cơ xuất hiện đó là thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, cảm giác không còn sức lực để học tập và làm việc.

2. Nếu làm việc nặng mà toát mồ hôi thì bình thường nhưng nếu bạn có những dấu hiệu toát mồ hôi bất thường thì cần phải lưu ý.

ungthuxuong-xtp13. Sốt cao dài ngày. Bạn đừng chủ quan nghĩ rằng đó chỉ là một cơn sốt thông thường, thật ra bạn đang có nguy cơ bị ung thư xương mà cần phải kiểm tra.

4. Cân nặng bị sụt nhanh và bất thường

5. Cảm giác đau xương, đau khớp, đặc biệt là khoảng thời gian ban đêm khi bạn nằm xuống.

6. Đối với trẻ em đang tuổi dậy thì, nếu hay bị bong gân thì bạn cũng nên cho trẻ đi kiểm tra

ungthuxuong-xtp2

7. Chân tay thường xuyên bị tê nhức

8. Cảm nhận được cơ khối u ở xương và gây đau nhức. Lúc này đừng chủ quan nữa nhé, có thể ung thư xương đã bước qua giai đoạn 2.

9. Đi lại cảm thấy khó khăn, đau nhức, mỏi chân thì đó lại là một dấu hiệu khác của ung thư xương.

10. Xương của bạn dễ bị gãy và gãy thường xuyên do những va đập nhẹ. Điều ấy chứng tỏ xương của bạn đang rất yếu và cần kiểm tra kịp thời.

ungthuxuong-xtp3

Với những dấu hiệu trên thì bạn nên cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Nếu bạn cảm thấy xuất hiện trên 50% những dấu hiệu ở trên thì bạn cần xét nghiệm kĩ càng để phát hiện sớm bệnh và chữa trị kịp thời.

Có thể bạn chưa biết: Có nhiều loại thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Ngày nay ngoài việc điều trị tây y thì người ta còn kết hợp các bài thuốc đông y. Với những cây thảo dược như xáo tam phân, cây an xoa, nấm lim xanh hay sâm ngọc linh luôn được chào đón để giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Hiện những thảo dược này đang được bày bán tại Nguyễn Trần Coop.

ungthuxuong-xtp4

ungthuxuong-xtp

Đánh giá
recipe image
Ngày đăng
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Theme Settings