Xáo Tam Phân

Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Bệnh nhân ung thư ở nước ta ngày càng gia tăng, người người kéo nhau đi tìm phương thuốc chữa bệnh. Phương pháp điều trị theo Tây y hiện đại có hiệu quả cao nhưng bệnh nhân và gia đình vẫn muốn tìm thêm các cây thuốc Nam chữa ung thư để bổ trợ thêm cho việc chữa bệnh, nâng cao thể trạng. Sau đây là danh sách một số loại thảo dược được tin dùng nhất hiện nay.

Nấm Lim Xanh

Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Nấm Lim Xanh là thảo dược quý từ ngàn xưa, hàm lượng dược chất có trong nấm như Polysaccharide, Triterpenes, Germanium… giúp kiềm chế sự phát triển của ung thư, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, thường được dùng trong điều trị ung thư gan, ung thư vú, ung thư phổi…

Không chỉ giúp ức chế và chống lại bệnh ung thư mà Nấm Lim Xanh còn giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Xáo Tam Phân

Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Một trong những cây thuốc Nam chữa ung thư rất quý khác đó chính là Xáo Tam Phân. Thành phần của cây thuốc này đã được xác định Alkaloid, Triterpenoid, Coumarin, Saponin, Flavonoid. Các chất này có khả năng kiểm soát và gây độc cho tế bào 5 dòng ung thư, gồm có ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng.

Xáo Tam Phân sẽ hạn chế sự phát triển và di căn của ung thư, kháng lại ung thư, chống oxy hóa. Sau khi tế bào ung thư bị tiêu diệt, nó sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ bảo vệ sự khỏe mạnh của tế bào.

Không chỉ vậy, sử dụng cây thuốc sẽ giúp giảm đau, cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân.

Cây Bán Chi Liên

Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Cây bán chi liên là giống cây bụi nhỏ, thân mềm, thường mọc hoang ở bờ ruộng hoặc ven đồi ở khắp các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt thường có ở Hà Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn…

Cây thuốc Nam chữa ung thư này có tác dụng thanh nhiệt, xổ độc, hỗ trợ điều trị u bướu, làm tiêu khối u thời kì đầu, chống viêm, hỗ trợ điều trị lao phổi, viêm ruột thừa…

Đây là bài thuốc cổ truyền của Trung Hoa đã được người Việt sử dụng nhiều, cho hiệu quả khả quan.

Cỏ Lưỡi Rắn Trắng

Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Cây thuốc Nam chữa ung thư này có cái tên rất mỹ miều – Bạch hoa xà thiệt thảo, nhưng dân gian gọi nôm na là Cỏ lưỡi rắn trắng cho dễ. Tên khoa học của loài cây này là Hedyotis Diffusa Willd, thuộc họ Cà phê. Đây là loại cỏ mọc bò lan, sống hàng năm, thường mọc hoang nơi ẩm ướt.

Đây là loại cây thường dùng để chữa viêm họng, viêm gan, nổi mụn nhọt. Tuy nhiên, nó còn có thể ức chế được các tế bào ung thư lympho, các tế bào đột biến do chất gây ung thư aflatoxin, và cả bạch cầu hạt, bạch cầu đơn nhân.

Các loại cây thuốc Nam chữa ung thư này đều có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt, rút ngắn thời gian điều trị, phòng ngừa ung thư tái phát và phần nào giúp bồi dưỡng lại cơ thể cho bệnh nhân. Và một điều phải nói đến chính là sử dụng các cây thuốc này sẽ an toàn, không tác dụng phụ và tiết kiệm chi phí hơn.

Tham khảo: Tìm hiểu về kỹ thuật trồng Xáo Tam Phân

 Tổng hợp các cây thuốc Nam chữa ung thư được tin dùng nhất

Theme Settings