Xáo Tam Phân

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng luôn là câu hỏi được những ai quan tâm đến căn bệnh này muốn tìm hiểu. Bởi vì đây có thể là một hy vọng mới cho người đang đối diện với căn bệnh này.

Bạn có biết chính lối sống tất bật, ăn uống không điều độ và tình trạng thực phẩm bẩn, nhiều hóa chất khiến cho nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nước ta ngày càng cao. Và ung thư đại tràng là một trong những bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay.

Ung thư đại tràng nguy hiểm như thế nào?

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là do các u bướu bị viêm nhiễm, phát triển thành khối u ác tính các tại phần ruột già, phần cuối của ống tiêu hóa.

Biểu hiện của bệnh ung thư đại tràng ở giai đoạn ủ bệnh thường không rõ ràng, đến khi đã phát triển nặng hơn thì sẽ có nhưng triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, cân nặng giảm đột ngột, đi ngoài ra máu, đau bụng nhiều, xuất huyết trực tràng, thiếu máu…

Ung thư đại tràng nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng như lồng ruột, nghẽn ruột, cản trở tiêu hóa, xuất huyết nhiều và thủng ruột.

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng được hay không?

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng

Tín hiệu đang mừng cho những bệnh nhân ung thư đại tràng là thực hư Xáo Tam Phân đã được Viện Dược Liệu trả lời về khả năng của cây thuốc này.

Theo báo cáo của Viện vào năm 2012 thì Xáo Tam Phân đã được xác định các hoạt chất bao gồm Saponin, Coumarin, Alkaloid, Flavonoid, Triterpenoid có tác dụng ức chế và gây độc cho tế bào ung thư với 5 dòng: ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8, ung thư cổ tử cung Hela, ung thư gan Hep-G2 và ung thư đại tràng HTC116.

Vậy thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng là có thật, nhưng nên hiểu chính xác là tác dụng hỗ trợ điều trị, nên cần kết hợp với phương pháp điều trị của bác sĩ.

Các chất Flavonoid và Coumarin có trong Xáo Tam Phân giúp giảm đau, kháng khuẩn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm ngày càng lan rộng.

Chất Saponin sẽ giảm mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự sinh trưởng và di căn của tế bào ung thư và khối u.

Ngoài ra chất Alkaloid sẽ kháng ung thư, ngăn chặn sự xâm lấn của tế bào ung thư, bảo vệ những tế bào còn khỏe mạnh.

Sử dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng như thế nào?

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng

Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp hiện nay như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, thì hỗ trợ điều trị bằng thuốc nam cũng là một phương pháp đáng tin dùng. Thực hư Xáo Tam Phân đã rõ nên sẽ làm người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu sử dụng độc vị, mỗi ngày người bệnh nên dùng 100-150g Xáo Tam Phân đã xắt lát, nấu với 2 lần nước. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nước nấu xuống còn 0,5 lít. Nếu người bệnh có thể trạng yếu nên giảm liều lượng xuống khi mới bắt đầu sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung với Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc, 2 vị thuốc này cũng rất tốt cho bệnh ung thư, nhất là Tam Thất Bắc còn giúp cầm máu, giảm viêm, nhanh lành vết thương thích hợp cho ung thư đại tràng.

Tham khảo: Thực hư XÁO

 Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng

Theme Settings