Xáo Tam Phân

Thói Quen Hằng Ngày Làm Giảm Sinh Lý Nam Giới

giam-ham-muon

Đa phần nam giới không biết được rằng, họ có nhiều thói quen có thể gây yếu sinh lý. Dưới đây là những thói quen xấu mà nam giới nến lưu ý để phòng tránh vấn đề yếu sinh lý:

Lái xe gắn máy:

Thời gian đi xe máy kéo dài có thể gây ra chứng rối loạn chức năng cương dương, có nhiều nguy cơ gây bất lực hoặc mất ham muốn tình dục. Đã có những nghiên cứu  cho thấy rằng,  việc lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần ở nam giới sẽ dễ dẫn tới nguy cơ gây ảnh hưởng cho một số dây thần kinh cụ thể, có thể nén đáy chậu và tạo áp lực lên các động mạch thần kinh giữ nhiệm vụ cần thiết để đạt được chức năng tình dục bình thường.

Đánh răng:

Vệ sinh răng miệng kém cũng có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương bởi sẽ có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Các vi khuẩn này sẽ có thể di chuyển từ nướu răng vào mạch máu, hình thành các mảng bám và làm tắc nghẽn mạch máu làm cho việc cương cứng dương vật gặp khó khăn.

Thực phẩm chế biến sẵn:

Nếu nam giới có thói quen sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Các loại hộp đựng thực phẩm chế biến sẵn thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), hóa chất này có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Do đó, nếu có thói quen ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn có thể sẽ khiến nam giới bị rối loạn chức năng cương dương.

Ngáy ngủ:

Hiện tương ngáy và ngưng thở khiến lưu lượng oxy được truyền vào phổi thấp, do oxy có vai trò cần thiết để đạt được sự cương cứng tối đa. Nên, ngáy ngủ cũng là một tín hiệu xấu cho sức khỏe tình dục như gây ra rối loạn chức năng cương dương.

ba-kich-tim

Có thể bạn nên quan tâm:

Từ xa xưa, dược liệu Ba Kích Tím đã được các thầy y trong cung sử dụng phổ biến trong các bài thuốc bổ thận tráng dương, suy giảm chức năng tình dục, liệt dương,… hỗ trợ khả năng tình dục của vua chúa. Ba Kích Tím thường được ngâm rượu uống và loại dược phẩm này chỉ có vua quan, quý tộc sử dụng vì nó rất quý. Đối với nam giới đang gặp vấn đề về khả năng tình dục thì Ba Kích Tím là dược liệu mang lại tác dụng trong việc cải thiện tình tràng này.

Địa chỉ mua Ba Kích Tím:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần (Nguyễn Trần Coop), địa chỉ cửa hàng: 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM, số điện thoại liên hệ: 0906.852.188. Nguyễn Trần Coop là  đơn vị chuyên cung cấp các loại dược liệu, dược phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.

Theme Settings