Thảo dược thiên nhiên

Nguyễn Trần là công ty chuyên cung cấp nấm lim xanh, xáo tam phân, tam thất bắc, sâm ngọc linh,….và hàng trăm loại thảo dược giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y như ung thư gan, ung thư phổi,….

TAM THẤT BẮC

cay-tam-that-bac

Tam Thất Bắc hay còn gọi là kim bất hoán là thảo dược nổi tiếng với tác dụng bồi bổ và cầm máu.
Người ta hay dùng tam thất kết hợp khi điều trị bệnh vì nó cung cấp nguồn dưỡng chất có lợi cho cơ thể, giảm mệt mỏi, suy nhược, tăng sức chống chịu thúc đẩy nhanh quá trì điều trị.
Bên cạnh đó, tam thất rất hiệu quả khi dùng để cầm máu vết thương, và hiện tượng chảy máu trong. Tránh tối đa trường hợp mất máu và giảm sưng, viêm, hạn chế đau đớn.
Dân gian truyền rằng, ngày xưa hễ nhà nào có phụ nữ tuổi sinh đẻ, là nhất định phải tìm tam thất để trong nhà, để giảm nguy cơ cho người mẹ đồng thời mau lấy lại sức sau sanh.

XÁO TAM PHÂN

cay-than-duoc-xao-tam-phan

Nhắc đến xáo tam phân là người ta nghĩ ngay đến vùng đất Ninh Hòa nơi cho ra đời loại thảo dược đặc trị bệnh. Không dùng để bồi bổ mà Xáo Tam Phân trực tiếp tham gia vào quá trình trị liệu.
Bộ phận được dùng để trị bệnh là rễ. Rễ màu vàng sậm, vị đắng, ngọt nhẹ, hơi the, thơm thoảng mùi giống rễ cam. Chứa nhiều thành phần hóa học như flavonoid, saponin, alcaoid, courmarin, triterpenoid…
Tăng hệ miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh tật. Trị các bệnh về xương cốt và đặc biệt hỗ trợ chữa ung thư như gan, ung thư vú, cổ tử cung…

NẤM LIM XANH

nam-lim-rung

Nấm lim xanh được đồng bào các dân tộc miền núi biết tới từ rất lâu, loại nấm đặc biệt chỉ mọc được trên thân những cây lim đã chết. Nấm có tên khoa học của là Ganoderma lucidum. Đây là một dược liệu quý dùng để làm thuốc điều trị bệnh.
Thành phần dược liệu có trong Nấm Lim Xanh rất phong phú vì vậy mà nó tham gia trị liệu rất nhiều bệnh.
Hoạt chất TRITERPENES trong nấm lim xanh có công dụng điều trị tốt cho gan, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan, tăng cường miễn dịch tiêu diệt tế bào gây bệnh.
Bên cạnh đó nấm lim xanh còn tốt cho hệ tim mạch, tránh hiện tượng tim đập nhanh, điều hòa huyết áp và cơ chế làm giảm mỡ vùng bụng, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn.

SÂM NGỌC LINH

IMG_0192

So với nhiều loại thảo dược Sâm Ngọc Linh kiêu hãnh ở vị trí hàng đầu với nhiều tác dụng kỳ diệu.
Sâm ngọc linh không chỉ tham gia bổ trợ, cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi, giảm stress mà còn rất hiệu quả trong điều trị bệnh.
Giúp sản sinh ra lượng hồng cầu đáp ứng cho cơ thể chống lại các bệnh thiếu máu, suy nhược cơ tim do thiếu máu. Kích thích khả năng h0ạt động của gan chống lại các bệnh viêm gan B-C, xơ gan…
Ngoài ra, hoạt chất bên trong còn giúp sâm có khả điều tiết lượng cholesterol trong máu tránh tình trạng xơ vỡ động mạch. Thêm nửa sâm ngọc linh còn có thể ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư.

cam-ket-ban-hang