Xáo Tam Phân

Tăng Cường “Bản Lĩnh Đàn Ông” Bằng Cây Thuốc

tang-ban-linh-dan-ong

Nhiêu loại cây, cỏ được Người Việt ta từ xa xưa sử dụng để chế biến thành những bài thuốc giúp tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. Một trong những loại thảo dược đó là Ba Kích Tím. Cây thuốc Ba Kích Tim đem ngâm rượu để uống có tác dụng rất nhanh cho nam giới muốn cải thiện khả năng tình dục.

Theo Đông y, cây thuốc Nam Ba Kích Tím có tá dụng trong trị yếu sinh lý rất hiệu quả. Ba Kích Tím có vị hơi cay, tính ấm, mang đến tác dụng ôn thận, giúp trợ dương, mạnh gân cốt và trừ phong thấp. Không chỉ là bài thuốc dựa theo kinh nghiệm dân gian và Đông y. Đối với y học hiện đại thì các thành phần có chứa trong rễ Ba Kích Tím  như các sterol, các anthraglucosid, iridoid glucoside, các chất vô cơ như K, Na, Cu, Zn, Mg, Fe,… được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ trong thời gian quan hệ tình dục, giúp duy trì thời gian “chiến đấu” lâu hơn; tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Rễ Ba Kích Tím được sử dụng nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền với mục đích điều trị chứng suy giảm tình dục (yếu sinh lý) ở nam giới. Ba Kích Tím đều được đề cao như một loại “viagra” tự nhiên trong hầu hết các cuốn sách cổ nói về dược liệu thiên thiên, như trong sách Bản thảo kinh có viết Ba Kích thiên có tác dụng bổ tráng dương khí và đẩy tà khí, trị liệt dương, cường cân cốt, ích khí, dưỡng 2 kinh tỳ và thận nhờ đó các chứng hư tự khỏi. Cây thuốc Ba Kích và công dụng bổ thận tráng dương của nó cũng đều được nhắc tới trong các cuốn sách khác như Đông dược học thiết yếu, Thực dụng Trung y học, Bản thảo tân biên, Bản thảo cầu chân,…

ba-kich-tim

Để mang lại tác dụng trong việc tăng cường ”bản lĩnh đàn ông” từ rễ Ba Kích Tím có nhiều cách sử dụng. Có thể hầm khô rễ Ba Kích Tím cùng thịt gà để ăn hoặc sắc lấy nước để uống. Tuy nhiên, được áp dụng nhiều nhất và được các đấng mày râu ưa chuộng nhất là Ba Kích Tím được ngâm cùng với rượu. Rượu ba kích được các y gia xưa rất hay dùng thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới để chữa di tinh, gân cốt bị yếu mềm, bị đau lưng mỏi gối, …

Tham khảo: Cách sử dụng ba kích tím

Cây thuốc Ba Kích Tím thiên nhiên hiện đang được Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần (Nguyễn Trần Coop) cung cấp trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức sinh lý cho cá quý ông có nhu cầu tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị bệnh liên quan tới khả năng tình dục. Địa chỉ cửa hàng: Xaotamphanninhhoa 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM, số điện thoại liên hệ: 0906.852.188.

Theme Settings