Xáo Tam Phân

Sự thật về cây Xáo Tam Phân trị ung thư?

Chỉ cần gõ Xáo Tam Phân trên mạng là bạn có thể tìm thấy ngay vô vàn thông tin về cây thuốc này, thực hư khó phân. Nào là cây Xáo Tam Phân trị ung thư, nào là cây thuốc này có thể chữa bách bệnh, uống vào là khỏi ngay. Và rất nhanh chóng nó đã được nhiều người tìm mua. Vậy trong những lời đồn này đâu là sự thật?

Cây Xáo Tam Phân có phải là thần dược hay không?

Sự thật về cây Xáo Tam Phân trị ung thư?

Nhiều lời đồn đại rằng đây là loại cây “thần dược” có tác dụng chữa bách bệnh, bệnh nào cũng chữa khỏi hiệu quả. Sự thật tất nhiên không là như vậy, không riêng gì Xáo Tam Phân mà bất cứ thảo dược nào cũng như vậy.

Không có cây thuốc nào có thể trị được bách bệnh và có tác dụng liền, hiệu quả ngay được, mỗi vị thuốc chỉ có tác dụng cho một số loại bệnh và ai đã dùng thuốc Nam rồi cũng biết tác dụng của nó là từ từ tác động vào cơ thể nên rất lành tính.

Cây Xáo Tam Phân trị ung thư ngoài có tác dụng ức chế và gây độc các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là các dòng: ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, buồng trứng; thì nó còn có một số tác dụng sau:

– Hỗ trợ chức năng gan, bảo vệ gan

– Giảm đau, kháng viêm

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Giảm đau nhức xương khớp, đau lưng…

Vậy Cây Xáo Tam Phân trị ung thư có thật không?

Sự thật về cây Xáo Tam Phân trị ung thư?

Nhiều người thường nói cây Xáo Tam Phân trị ung thư cho gọn, nhưng khi sử dụng cây thuốc cho người bệnh thì nên hiểu rõ khả năng chính xác là hỗ trợ điều trị ung thư.

Sở dĩ cây Xáo Tam Phân có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư là nhờ vào các dược chất sau:

– Saponin: đây là thành phần quen thuộc của các loại nhân sâm, phục hồi hoạt động của gan, chống suy nhược, giải độc cơ thể, hạn chế hoạt động của tế bào ung thư.

– Coumarin: có tác dụng giảm đau, kháng viêm, chống đông máu, chống lại sự nghẽn mạch…

– Alkaloid: là chất kháng ung thư, giúp duy trì sự ổn định của các tế bào trong cơ thể, cũng như có tác dụng giảm đau

– Flavonoid: là chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn sự phân chia các tế bào ung thư và tiêu diệt khả năng sinh sôi của chúng, từ đó cho hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh ung thư.

– Triterpenoid: đây là chất có tác dụng chống lại ung thư mạnh, kích thích lưu thông máu huyết, có lợi cho các bệnh nhân gan…

Bệnh nhân ung thư nên kết hợp sử dụng Xáo Tam Phân trị ung thư trong liệu trình điều trị vì nó sẽ giúp kiểm soát tình trạng bệnh tốt hơn cũng như tăng cường miễn dịch, giảm đau đớn cho người bệnh.

Rất may là khả năng chữa bệnh của Xáo Tam Phân là có thật, không chỉ toàn là lời đồn thổi, nhưng thông qua sự việc này, người dùng cũng nên cẩn trọng về thông tin khi tìm hiểu về một loại thảo dược nào đó.

Tham khảo: Sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa?

Sự thật về cây Xáo Tam Phân trị ung thư?

Theme Settings