Xáo Tam Phân

Sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa?

Vùng đất Ninh Hòa thuộc tỉnh Khánh Hòa là nơi nổi tiếng về danh lam thắng cảnh. Nơi này còn được xem là nguồn gốc của loài dược liệu quý có tên là Xáo Tam Phân. Đã có rất nhiều thông tin về loại cây này, thật có, giả có, vậy đâu là sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa, có phải chỉ là lời truyền miệng thôi hay không?

Sự thật về cây Xáo Tam Phân Ninh Hòa ra sao?

Sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa?

Người Việt ta thường có trường hợp là hễ bị bệnh gì thì hỏi khắp nơi xem có ai chỉ gì thì dùng nấy, hòng cầu ra loại thuốc chữa được bệnh của mình, mà không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và y học. Nhiều người gặp may thì sẽ khỏi bệnh vì có khi được chỉ đúng bài thuốc thích hợp, còn không may thì lại tiền mất tật mang.

Xáo Tam Phân Ninh Hòa cũng nổi tiếng từ những lời truyền miệng về khả năng chữa được bệnh ung thư. Người ta cũng kéo đến tìm mua đến mức khai thác gần hết cây thuốc và làm xáo trộn cả khu vực nơi đây.

Sở Y Tế Khánh Hòa cũng phải vào cuộc để làm rõ sự thật về cây thuốc này. Họ gửi công văn đến Viện Dược Liệu yêu cầu viện xác định về thành phần và tác dụng của cây. Câu trả lời của Viện như sau:

Xáo Tam Phân Ninh Hòa có thành phần bao gồm có các dược chất Alcaloid, Triterpenoid, Courmarin, Saponin và Flavonoid.

– Xáo Tam Phân có thể hỗ trợ điều trị ung thư bởi nó có tác dụng gây độc và ức chế hoạt động của tế bào ung thư, mạnh nhất đối với các dòng ung thư đại tràng HTC116, ung thư gan Hep-G2, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8, và ung thư cổ tử cung Hela.

Do vậy, người mua cần căn cứ vào những thông tin này để tránh dùng thuốc sai mục đích hoặc bị tin nhầm vào những lời quảng cáo sai sự thật hòng thu hút người mua.

Vì sao người ta tin dùng Xáo Tam Phân Ninh Hòa hơn cả?

Sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa?

Trước hết thì vùng đất Ninh Hòa có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp để cây thuốc này có thể phát triển tốt, cho các bộ phận dùng làm thuốc như thân, rễ có chất lượng tốt, nhiều dược tính hơn những vùng khác.

Và hiện nay thì người ta tin tưởng chọn mua cây Xáo Tam Phân Ninh Hòa hơn vì người mua thường lo lắng khi mua ở những vùng khác, nhất là ở những nơi xa Khánh Hòa thì mua phải cây thuốc giả, không có chất lượng tốt.

Ngoài mua Xáo Tam Phân Ninh Hòa, thì cây thuốc này còn được mở rộng trồng ở Ninh Thuận, Ninh Vân, Phú Yên.., được lấy giống từ Ninh Hòa nên người mua cũng phần nào yên tâm hơn.

Tóm lại, Xáo Tam Phân Ninh Hòa mang đến tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, ức chế khối u và tế bào ung thư, giảm đau, tăng cường hễ miễn dịch và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Khi mua Xáo Tam Phân còn phải chọn nơi có uy tín, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, cam kết về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo: Cần chăm sóc bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối như thế nào?

 Sự thật về cây thuốc Xáo Tam Phân Ninh Hòa?

Theme Settings