Xáo Tam Phân

Sự thật cây an xoa chữa bệnh gan

Thời gian gần đây nhiều người dân xôn xao về loại thảo dược cây an xoa chữa bệnh gan. Có nhiều người còn cho rằng, an xoa là loại thần dược, có thể chữa ung thư gan một cách hiệu quả.

Cây An Xoa

Nhưng rồi báo chí bắt đầu vào cuộc, và đưa ra càng lúc càng nhiều nguồn tin. Rằng an xoa chỉ là loại cây dại, không phải thần dược như lời đồn. Nhưng một số vẫn đưa ra chánh kiến khi đã có nhiều bệnh nhân đã thật sự khỏi bệnh nhờ cây an xoa. Bài viết này sẽ giúp bạn củng cố thêm về thực hư cây an xoa trị bệnh gan như thế nào.

1. Câu chuyện của cụ bà Trần Thị Châu

Cụ bà Trần Thị Châu sinh năm 1933, sống tại địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, TT Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk. Theo như kết quả bác sĩ khám và điều trị thì bà bị u xơ gan, bệnh viện phải trả về vì không còn trị được nữa.

Trong thời gian mắc bệnh, bà không ăn uống gì được nhiều, có thể tiều tuy và ốm yếu, cứ ngỡ là mọi thứ đã chấm dứt nhưng được người quen khuyên dùng đông y và sử dụng cây an xoa. Bà tìm đến mua tại công ty Nguyễn Trần, sau một liệu trị một tháng sử dụng thì bệnh tình của bà bắt đầu thuyên giảm. Xét nghiệm của bà vào ngày 13/6/2016 cho thấy, sức khỏe của bà đã tốt hơn 90%. Một kết quả tạo nên bất ngờ cho chính bà và người thân trong gia đình.

Kiên trì sử dụng tiếp tục cây an xoa, và đến ngày 3/7/2016, thì sau khi liên hệ trở lại thì được biết, bệnh tình của bà dường như đã khỏi hoàn toàn.

FB-CayAnXoa3

2. Câu chuyện của cụ ông Nguyễn Văn Niên

Cụ ông Nguyễn Văn Niên sinh năm 1945, tại khu phố 3, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM. Theo như chẩn đoán của bác sĩ thì ông bị Nang gan và gan nhiễm mỡ. Xét nghiệm vào ngày 2/6/2016 đã cho ông những kết quả về bệnh như trên. Ông thường xuyên mệt mỏi, khó chịu, không muốn ăn và cơ thể tiều tụy hẳn đi.

Ông vẫn kiên trị điều trị tây y nhưng kết hợp với cây an xoa của công ty Nguyễn Trần. Đến ngày 29/06/2016 thì điều kì diệu đã đến với gia đình ông, rằng nang gan đã tiêu mất. Ông Niên chia sẻ thêm, khi sử dụng cây an xoa ông ăn uống ngon miệng hơn, dễ ngủ hơn và ngày càng cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn hẳn.

Đó là hai câu chuyện về hai bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh từ cây an xoa. Nhưng để trả lời hiệu quả của cây an xoa chữa bệnh gan thật sự như thế nào thì vẫn chưa có một nhà khoa học nào lên tiếng. Tuy nhiên, đây là loại thuốc dân gian, được truyền tai nhau về hiệu quả của nó nên người bệnh cứ nghe thuốc hay thì dùng. Biết đâu rằng, trong hàng ngàn loại thuốc ấy sẽ có thuốc giúp trị được bệnh cho cơ thể.

Cây an xoa trị bệnh gì ?

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư gan, ngăn ngừa ung thư gan.  Cây an xoa có tác dụng tiêu duyệt các tế bào ung thư, đồng thời tiêu duyệt

+ Điều trị bệnh viêm gan A, B, C.

+ Hỗ trợ điều trị men gan cao, mỡ trong gan.

+ Cây an xoa giúp giảm cân, điều trị mụn nhọt hiệu quả.

Quý khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp cây an xoa chất lượng, và làm theo chỉ dẫn từ Bác Sĩ mới đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Theme Settings