Sâm Ngọc Linh

SÂM NGỌC LINH

Sâm Ngọc Linh được biết đến trên đỉnh Ngọc Linh, nơi giao nhau giữa hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Sâm Ngọc Linh trở thành huyền thoại của chốn núi rừng, loại thảo dược quý hiếm, có nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe con người.

sam-ngoc-linh

Sâm ngọc linh có tác dụng gì ?

Trước khi khoa học khám phá ra loại nhân sâm thứ 20 này, thì sâm ngọc linh đã gắn bó mật thiết với người Xê Đăng. Dạo ban đầu là thứ củ cứu đói rồi về sau là “thần dược” trong điều trị bệnh,  giúp những con người lam lũ vượt qua sốt rét rừng, rắn cắn, suy nhược và hàng loạt thiên tai nơi chốn rừng núi hoang sơ.

Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng nổi bậc nhờ sự đa dạng dược chất bên trong. Giúp cơ thể tăng thể trạng, tăng sức đề kháng, miễn dịch bệnh tật và các tác nhân bên ngoài xâm hại

Bên cạnh đó, còn chữa được các bệnh về tim mạch, làm giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch. Kích thích hệ thần kinh, chống mệt mỏi, stress. Cân bằng sinh lý và hỗ trợ điều trị các vấn đề tình dục nam giới.

Ngoài ra, sâm ngọc linh còn có tác dụng trẻ hóa, giúp làn da trắng sáng tự nhiên, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ đáng kể.

sam-ngoc-linh

Sâm ngọc linh có chữa được ung thư ?

So với nhiều cái tên đi trước như sâm Hàn Quốc, sâm Cao ly, sâm Triều Tiên thì sâm ngọc linh kiêu hãnh vì thành phần saponin vượt trội. Đó là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị của nhân sâm.

Qua hàng chục nghiên cứu được tiến hành, thì người ta khẳng định về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của sâm ngọc linh.

Bởi cơ chế tác động chống xâm nhập, tăng miễn dịch, ức chế gây hại, phối hợp hiệu quả với Tây y, giảm đau, tăng thể trạng và kéo dài sự sống đáng kể.

sam ngoc linh

cam-ket-ban-hang