Xáo Tam Phân

Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Bạn có biết ung thư dạ dày có thể xuất phát từ những nguyên nhân rất đơn giản, rất nhỏ trong cuộc sống hằng ngày nếu cứ lặp đi lặp lại. Ung thư dạ dày cũng nguy hiểm không kém bất kì loại ung thư nào khác, mỗi năm có tới 800.000 người tử vong do căn bệnh này. Vậy làm sao có thể phòng tránh được, đâu là những nguyên nhân ung thư dạ dày mà bạn chẳng thể ngờ tới.

Ung thư dạ dày là căn bệnh như thế nào?

Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh lý về đường tiêu hóa, khi xuất hiện khối u ác tính trong dạ dày, do các tế bào dạ dày phát triển quá mức bình thường.

Biểu hiện của ung thư dạ dày thường dễ nhầm lẫn với các căn bệnh tiêu hóa khác, có thể dễ cảm nhận thấy nhất là người thường xuyên mệt mỏi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài ra phân đen có lẫn máu, đau vùng bụng trên, cân nặng giảm đột ngột.

Nguyên nhân ung thư dạ dày mà bạn không ngờ đến

Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày có thể hình thành từ virus có trong dạ dày, hoặc do các bệnh lý dạ dày khác biến chứng thành và do từ chính lối sống của người bệnh. Nguyên nhân ung thư dạ dày là do:

– Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) có trong niêm mạc dạ dày, làm tăng nguy cơ mắc ung thư lên tới 40%. Loại vi khuẩn này có thể lây lan qua nước bọt hoặc phân nên bạn cần chú ý đề phòng.

– Ăn nhiều thực phẩm xông khói, nhiều đồ chiên, nướng, ăn rất mặn và ăn uống không hợp vệ sinh.

– Không bổ sung đủ rau xanh và trái cây.

– Thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá, thức uống nhiều cồn, có ga làm tế bào niêm mạc ruột bị biến đổi.

– Sống trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc các hóa chất độc hại, chất phóng xạ.

– Do viêm dạ dày mãn tính

– Do bệnh thiếu máu ác tính

Khi biết được những nguyên nhân ung thư dạ dày đều có thể phòng tránh trong cách sinh hoạt mỗi ngày, bạn nên chú ý tránh những tác hại trên và có lối sống thật lành mạnh.

Giảm gánh nặng bệnh ung thư dạ dày với Xáo Tam Phân

Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Song song với phương pháp điều trị bằng Tây y thì điều trị bằng thảo dược cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Xáo Tam Phân sẽ giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, đẩy nhanh thời gian chữa lành bệnh, kiểm soát được khối u cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân.

Trong Xáo Tam Phân có chứa:

– Coumarin và Flavonoid chống oxy hóa, kháng khuẩn, giảm đau, chống lại các khối u và tế bào ung thư, hạn chế viêm nhiễm.

– Alkaloid sẽ kháng lại ung thư, giữ cho tế bào khỏe mạnh hoạt động bình thường và ngăn ngừa sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư.

– Saponin sẽ làm giảm mệt mỏi, ức chế sự phát triển của khối u và tăng cường hệ miễn dịch.

Xáo Tam Phân tại Nguyễn Trần Coop sẽ giúp người bệnh bớt đi gánh nặng lo lắng về bệnh, giúp ngăn ngừa bệnh từ nguyên nhân ung thư dạ dày, vì thảo dược này gần như là không có tác dụng phụ, sử dụng lâu dài được mà còn tốt cho cơ thể bệnh nhân.

Tham khảo: Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng ?

 Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Theme Settings