Xáo Tam Phân

Những Cách Làm Trắng Da Từ Trứng Gà Cho Nữ (Phần 2)

Tiếp tục với phần hai về những cách làm trắng da tại nhà bằng trứng gà. Các bạn đã biết, trong trứng gà có rất nhiều vitamin như B2, B6,… các loại khoáng, dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Hy vọng rằng chị em sẽ có được một làn da trắng mịn như mong muốn để đón tết.

4. Trứng gà cùng sữa tươi

Đối với mặt nạ này thì bạn có duy trì sử dụng từ 2-3 tháng thì sẽ thấy được hiệu quả của nó. Sử dụng một quả trứng gà đánh đều lên và trộn với một lượng sữa chua vừa phải. Đắp hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 20-30 phút rồi rửa mặt với nước sạch. Dù đắp mặt nạ nào, thì khi ra đường bạn cũng nên sử dụng một ít kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

nhung-cach-lam-trang-da-tu-trung-ga-cho-nu-phan-1xtp5

5. Trứng gà và mật ong

Cách làm cũng giống những mặt nạ trên, nhưng chúng ta chỉ sử dụng lòng trắng trứng cộng với mật ong. Chỉ nên sử dụng vài thìa mật ong mà không nên dùng quá nhiều. Đắp hỗn hợp ấy lên mặt và để cho khô trong khoảng 30 phút thì rửa mặt với nước sạch. Đặc điểm của mật ong là bắt nắng, nên cần bảo vệ da khi đi ra đường bằng kem chống nắng hay khẩu trang.

nhung-cach-lam-trang-da-tu-trung-ga-cho-nu-phan-1xtp6

6. Trứng gà và quả bơ

Trong quả bơ chứa rất nhiều vitamin E, một loại vitamin rất tốt cho da và các loại tinh dầu. Nếu bạn sử dụng quả bơ và lòng trắng trứng sẽ giúp da bạn hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất vào sâu lỗ chân lông và mang lại làn da trắng mềm. Sử dụng 2 lòng trắng trứng và một nữa quả bơ. Đánh tan hỗn hợp này ra và đắp lên mặt trong khoảng 15-20 phút. Không nên đắp quá lâu vì sẽ gây mụn. Duy trì như vậy, nên đắp 2 lần/tuần.

nhung-cach-lam-trang-da-tu-trung-ga-cho-nu-phan-1xtp7

Có thể bạn quan tâm: Hạt chùm ngây – Thức hạt cho phái nữ

Trong hạt chùm ngây có chứa rất nhiều vitamin như K, C, E,.. và nhiều loại khoáng chất. Ngoài ra, trong hạt còn chứa hơn 17 loại acid amin giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất đi vào bên trong. Việc sử dụng hạt chùm ngây sẽ làm da dẻ trở nên hồng hào, trắng mịn. Ngoài ra, hạt còn rất tốt cho những người bị tiểu đường, khớp,… và giúp hỗ trợ phòng chống ung thư.

nhung-cach-lam-trang-da-tu-trung-ga-cho-nu-phan-2xtp4

nhung-cach-lam-trang-da-tu-trung-ga-cho-nu-phan-2xtp

Theme Settings