Xáo Tam Phân

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Cuộc chiến phòng chống ung thư chưa bao giờ trở nên cấp bách như hiện nay. Mỗi bệnh nhân mắc bệnh ung thư chính là nỗi đau cho chính người bệnh, gia đình và xã hội. Bạn có biết rằng ung thư có thể phòng chống tốt ngay từ ban đầu. Theo Hiệp hội Ung thư tại Mỹ, chúng ta có thể giảm 50% nguy cơ mắc tất cả các loại ung thư chỉ nhờ vào việc thay đổi thói quen sống. Phòng chống ung thư là việc cần làm ngay.

Đâu là những nguyên nhân gây nên ung thư?

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Mỗi căn bệnh ung thư có mỗi nguyên nhân khác nhau, nhưng nhìn chung thì có những nguyên nhân chính khiến bạn bị tăng nguy cơ mắc bệnh:

– Tuổi tác càng lớn thì càng dễ mắc ung thư, đặc biệt từ 40 – 60 tuổi.

– Cơ thể bị nhiễm virus có thể gây nên ung thư như virus HPV gây ung thư cổ tử cung, virus HBV gây ung thư gan, virus HP gây ung thư dạ dày…

– Thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại, tia phóng xạ.

– Lối sống thiếu khoa học, sinh hoạt kém lành mạnh, thường xuyên thức khuya, uống nhiều rượu bia và sử dụng các chất kích thích.

– Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, không hợp lý

– Sống trong môi trường ô nhiễm không khí, nguồn nước.

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Hơn 90% tác nhân gây ung thư là do tác nhân từ bên ngoài nên chỉ cần chú ý đến thói quen sống và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày thì có thể phòng chống ung thư.

Trước hết, trong chế độ ăn uống bạn nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, phân bố đều các nhóm chất, nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, hạn chế ăn thức ăn nhanh, đồ xông khói và đồ có nhiều dầu mỡ.

Thứ hai, nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, nên ngủ đủ giấc và tránh thức khuya, thường xuyên luyện tập thể thao để tăng sức khỏe và nâng cao sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật.

Thứ ba, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm được ung thư cũng như các căn bệnh khác. Ung thư nếu phát hiện sớm thì có khả năng được chữa khỏi rất cao, và phương pháp chữa trị cũng như chi phí sẽ dễ kiểm soát hơn.

Có loại thảo dược nào có thể phòng chống ung thư hiệu quả không?

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Chắc hẳn những ai quan tâm đến bệnh ung thư, nhất là những loại như ung thư gan, đại tràng, ung thư cổ tử cung đều sẽ biết đến loại thảo dược có tên là Xáo Tam Phân.

Xáo Tam Phân ngoài tác dụng ức chế và gây độc 5 dòng tế bào ung thư: ung thư vú, ung thư buồng trứng, cổ tử cung, ung thư gan và ung thư đại tràng thì nó còn có khả năng tốt trong phòng chống ung thư.

Xáo Tam Phân có chứa các chất giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các khối u, duy trì sự phát triển bình thường của tế bào.

Nó còn giúp cơ thể có thể được thải độc tốt hơn, thanh nhiệt, làm mát gan, tốt cho sức khỏe.

Phòng chống ung thư là chuyện hoàn toàn có thể, chúng ta nên có ý thức tự bảo vệ sức khỏe ngay từ bây giờ.

Tham khảo: Những nguyên nhân không ngờ của ung thư dạ dày

Làm thế nào để phòng chống ung thư hiện nay?

Theme Settings