Xáo Tam Phân

Làm Thế Nào Để Ngâm Rượu Ba Kích Tím An Toàn Và Hiệu Quả?

Công dụng ba kích tím rất tuyệt vời đối với vấn đề sinh lý của nam giới, có thể kể đến như: điều trị chứng suy giảm tình dục ở nam giới, bổ thận, tráng dương, khử phong thấp, bổ gân cốt, bổ thần kinh, hạ huyết áp…

Để phát huy tốt các công dụng cây ba kích tím chúng ta có thể sử dụng ba kích tím ngâm rượu. Vậy làm thế nào để ngâm rượu ba kích tím an toàn và hiệu quả? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ruou-ba-kich-tim-bo-duong

Cách chọn rượu ngâm ba kích tím
Rượu ba kích tím do đặc tính chỉ ngâm dùng được một lần nồng độ thích hợp phải từ 45-52 độ rượu, chỉ trong điều kiện rượu đạt nồng độ từ 45-47 độ củ ba kích mới có thể chiết xuất được gần như hoàn toàn tinh chất cũng như mới có thể phát huy hết tác dụng tuyệt vời của nó.
Nếu chọn rượu nếp quê được chưng cất từ gạo nếp và men ta 36 vị thuốc bắc kết hợp với quy trình chưng cất được bảo tồn, bạn sẽ có được bình rượu ngâm ba kích chất lượng tuyệt hảo, một người uống hai người vui.

Các bước ngâm rượu ba kích tươi an toàn

ruou-ba-kich-1
Bước 1: Rửa sạch củ ba kích tím để ráo hết hẳn nước.
Bước 2: Rút bỏ lõi củ ba kích chỉ lấy phần thịt.
Bước 3: Cho thịt củ ba kích tím vào bình chứa rồi đổ rượu nếp quê lên.( Tỷ lệ là: 2 -3 kg ba kích thì ngâm với 10 lít rượu nếp quê chuẩn 45-47 độ rượu.)
Thông thường ngâm rượu ba kích trong khoảng thời gian 45-60-90 ngày là có thể dùng được, tuy nhiên tốt hơn hết cứ để tầm khoảng 180 ngày rồi hãy dùng, màu sắc rượu ba kích sẽ đậm và óng ánh hơn.

Thực hiện đúng cách và sử dụng với liều lượng thich hợp của thảo dược thiên nhiên này sẽ giúp phát huy tối đa công dụng ba kích tím trong việc chăm sóc sức khỏe cho các quý ông.

Tham khảo: Cách sử dụng ba kích tím

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188

Xem thêm: Thảo dược nấm ngọc cẩu

Comments (1)

Anastasiya dit :Que de belles choses! C’est vrai qu’il est difficile d’en aimer qu’un seul.J’ai particulièrement aimé les colliers, puisqu’il faut en choisir un seul, je pencherai certainement pour le &la&;o;&nbspuKhepriqnbsp;»J’ai rejoint la page de Strowberry Mag sur Facebook, et j’ai relayé le concours sur ma page! Les créations sont vraiment très belles

Trả lời

Theme Settings