Giá bán Xáo tam phân?

GIÁ BÁN XÁO TAM PHÂN

Sức khỏe là thứ tài sản quý giá mà bất cứ ai cũng muốn gìn giữ. Tuy nhiên, nhịp sống hối hả của thời đại, xô người ta dạt về nhiều phía để mưu sinh. Và sức khỏe bỗng chốc bị lãng quên trong khói bụi, hóa chất, rượu, bia…

Để khi nhận ra thì ánh mắt ngập đầy bóng tối. Có những chứng bệnh chỉ biết chờ “phép lạ”. Chính điều này đã tác động đến nhận thức nhiều người chung quanh, khiến người ta chăm chút nhiều hơn đến sức khỏe. Và không ngừng nghỉ tìm ra những bài thuốc hay giúp đời.

Bài thuốc về xáo tam phân chữa bệnh nan y có lẽ cũng bắt nguồn từ đó.

Xáo tam phân chữa bệnh gì?

Xáo tam phân có dạng cây dây leo gỗ nhỏ, vỏ màu nâu vàng, cây trưởng thành đường kính khoảng từ 8-12cm, thân dài trên 4m, thân và cành có nhiều gai nhọn. Lá đơn, mép cong xuống dưới, có hình thuôn hẹp, phiến lá dày có mặt trên xanh đậm, mặt dưới nhạt. Tuy nhiên, người ta chủ yếu đào lấy rễ vì phát hiện dược tính của xáo tam phân hầu hết tập trung ở đây.

Do chứa nhiều thành phần có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa vì vậy tham gia tốt vào quá trình trị liệu.

xao-tam-phan-chat-luong

Xáo tam phân chữa bệnh gan, vì hoạt tính thanh lọc, giải độc, có thể bài trừ các chất độc hại ra khỏi gan, đồng thời tác động làm suy yếu vi khuẩn tổn thương gan, khiến chúng chết dần.

Xáo tam phân chữa đau khớp, nhứt mỏi ở người lao động, giúp giảm đau.

Bên cạnh đó, xáo tam phân còn là bài thuốc chữa bệnh phổi, hỗ trợ điều trị ung thư, kéo dài sự sống.

Ngoài ra, xáo tam phân ngâm rượu còn là bài thuốc bổ thận tráng dương rất tốt cho quý ông, đồng thời điều trị các vấn đề sinh lý nam giới.

Giá bán xáo tam phân

Cũng giống như nhân sâm, dược tính có trong cây phụ thuộc không chỉ thời tiết mà còn được chi phối bởi thổ nhưỡng. Vì vậy, ngoài xáo tam phân Khánh Hòa thì dường như xáo tam phân mọc ở những nơi khác không cho tác dụng như ý.

Đó là lý do vì sao giá bán xáo tam phân không hề thấp. So với, xáo tam phân ở nhiều địa phương khác thì xáo tam phân Khánh Hòa có thân nhỏ, ngoằn ngèo và mùi thơm tinh dầu đặc trưng hơn. Do đó, cũng chênh nhau về giá

Hiện tại công ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần đang có nhiều sản phẩm về thảo dược tự nhiên, đặc biệt là xáo tam Khánh Hòa, có cam kết chất lượng. Người mua có thể liên hệ để biết giá xáo tam phân ở những thời điểm khác nhau trên thị trường và nếu có nhu cầu thì có thể yên tâm tìm đến và tiếp cận với sản phẩm.

cam-ket-ban-hang