Giá bán Tam Thất Bắc

Tam thất bắc là loại thảo dược quý trong dân gian. Có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và đặc biệt cần thiết cho phụ nữ tuổi sinh đẻ. Tam thất rất hiếm chủ yếu sinh trưởng ở miền khí hậu lạnh, trên độ cao 1500 mét so với mực nước biển như Lào Cai, Lạng Sơn, Sapa…

Tam thất ở Việt Nam rất hiếm chủ yếu được nhập về từ các nước Đông Bắc Á.

Tác dụng chữa bệnh của tam thất

Có hình dáng bên ngoài khá độc đáo, không phân nhánh, cây tam thất mọc thẳng, cao chứng 60 cm, thân màu xanh, lá mọc vòng xung quanh, như đôi bàn tay xòe. Phía trên cùng sẽ cho hoa, nhìn rất bắt mắt.

tam-that-bac-5

Bộ phận thường dùng là củ tam thất vì chứa nhiều thành phần dược liệu nhất. Củ tam thất mọc hoang ở rừng núi thường cứng, nặng, xám đen, thịt xanh xám, chỗ cắt mịn.

Tam thất được sử dụng phổ biến trong cầm máu vết thương, giải đau tiêu sưng. Nhờ có tam thất mà đời sống núi rừng cũng phần nào “an toàn” hơn. Đồng thời tam thất còn là bài thuốc kì diệu đối với phụ nữ tuổi sinh nở, hạn chế rủi ro mất nhiều máu, đảm bảo “bình an” cho người mẹ. Song song với đó, người ta còn dùng tam thất để chế biến món ăn hoặc nấu nước uống giúp mau hồi phục sức khỏe sau quá trình “vượt cạn” của chị em.

Ngày nay, tam thất cũng được vận dụng vào chữa nhiều bệnh như đau mỏi cơ, các chứng bệnh của nữ giới như rong kinh, băng huyết, đặc biệt hơn cả là hỗ trợ điều trị ung thư, với dấu hiệu hồi phục khả quan.

Giá bán tam thất bắc

Nguồn thảo dược tự nhiên, cứ khan hiếm dần theo thời gian vì diện tích rừng thu hẹp vì sự khai thác quá mức của con người. Chính do vậy mà thị trường thảo dược dù đa dạng như vẫn khó tìm được đâu là sản phẩm chất lượng và đúng nguồn tự nhiên.

Tam thất bắc dù đang là mặt hàng được săn lùng khá nhiều thời gian qua, với lượng tiêu thụ cao. Nhưng giá bán tam thất bắc vẫn luôn dao động khó kiểm soát.

Hiện tại, nếu muốn tìm mua tam thất bắc, người tiêu dùng nên truy cập vào website www.xaotamphanninhhoa.net để nắm bắt thông tin và biết được giá của các loại tam thất khác nhau trước khi tiếp cận với loại thảo dược này.

cam-ket-ban-hang