Xáo Tam Phân

Cây Thuốc Chữa Bệnh Ung Thư Ở Khánh Hòa

Cây thuốc chữa bệnh ung thư ở Khánh Hòa – Xáo Tam Phân đang là một hi vọng của những người mắc bệnh ung thư. Để hiểu rõ hơn về cây thuốc Xáo Tam Phân, mới quý bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây.

xao-tam-phan-4

Xáo Tam Phân đã được dùng như một loại dược liệu quý trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Đối với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, cây thuốc Xáo Tam Phân được thí nghiêm trên động vật và cho kết quả là có tác dụng ức chế tế bào ung thư gan, vú, buồng trứng, đại tràng và ung thư cổ tử cung. Xáo Tam Phân còn được dùng để cải thiện bệnh cao huyết áp, nhức mỏi, đường huyết, rối loạn tiền đình,…

Cây Xáo Tam Phân  ở Khánh Hòa thường mọc ở rừng núi, cây gỗ nhỏ, thân màu nâu và có gai. Rễ Xáo Tam Phân có vị đắng nhẹ, hơi ngọt, có mùi thơm của tinh dầu.

Xáo Tam Phân  – cây thuốc hỗ trợ chữa bệnh ung thư ở Khánh Hòa

Sở Y tế của tỉnh Khánh Hòa đã công bố kết quả nghiên cứu Xáo Tam Phân  của Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế. Theo đó, mẫu Xáo Tam Phân  phân tích có chứa các thành phần chính là alcaoid, triterpenoid, flavonoid, courmarin và saponin; có thể ức chế bệnh viêm gan cấp, ức chế và tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư (ung  thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư đại tràng) trên chuột nhắt trắng. Kết quả thí nghiệm cũng cho thấy, cây thuốc Xáo Tam Phân chứa độc tính rất thấp nên khá an toàn khi sử dụng.

Cây thuốc Xao Tam Phan này còn có tác dụng giúp chữa nhức mỏi xương khớp, tiêu độc, tiêu viêm, giảm đau, giúp tiêu hóa tốt, thông kinh, hoạt lạc, tán kết, điều tiết hệ miễn dịch, thanh nhiệt, giải độc, phục hồi sức khỏe nhanh chóng,…

xao-tam-phan-xat-lat

Cách dùng Xáo Tam Phân:

Bạn có thể phơi khô rễ Xáo Tam Phân, đem xắt lát, sao vàng hạ thổ rồi sắc nước uống để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Ngoài ra, khi kết hợp Xáo Tam Phân  với nấm lim xanh, sắc nước uống chung có hiệu quả rát tốt đối với bệnh nhân xơ gan hoặc có khối u trong gan. Ngoài ra, Xáo Tam Phân còn được kết hợp với các loại dược liệu khác trong y học, để điều trị các bệnh nan y.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng và cách dùng cây thuốc Xáo Tam Phân trên, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới: Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần, tại địa chỉ: 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0906.852.188.

Theme Settings