Xáo Tam Phân

Cây Nở Ngày Đất Thường Mọc Ở Đâu?

cay-no-ngay-dat-kho

 Cây Nở Ngày Đất được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và bệnh gout rất hiệu quả. Ngoài ta, loại cây này còn được sử dụng trong việc điều trị bệnh cảm cúm, ho, tiêu đờm, giảm cholesterol trong máu, người bị viêm khớp, huyết áp cao. Có hai loại cây Nở Ngày Đất là loại hoa màu đỏ và loại hoa màu trắng, theo Đông y thì loại hoa màu trắng mang lại tác dụng trị bệnh cao hơn hẳn.

Nhiều người tò mò không biết loại cây đặc biệt này thường mọc ở đâu và sử dụng như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất cho từng loại bệnh.

Cây Nở Ngày Đất được tìm thấy nhiều ở các vừng nông thôn, loài cây này mọc dại rất nhiều ở những vùng đất trống và khô cằn. Ở nước ta, cây Nở Ngày  Đất tập trung chủ yếu miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và một số quốc gia Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan,…đây cũng là khu vực được cho là có nhiều cấy Nở Ngày Đất nhất trên thế giới.

Cách sử dụng cây Nở Ngày Đất để điều trị bênh theo kinh nghiệm dân gian:

Dùng cho người bị Gout và khớp: Lấy 100g Nở Ngày Đất  xắc với 1,5lit nước dùng thay nước hàng ngày.

Dùng cho người bị cảm cúm, ho, tiêu đờm: Lấy 20 -30g Nở Ngày Đất đun sôi với 1 lít nước nóng. Uống nước này sau khi ăn.

Dùng cho người bị huyết áp cao, có vấn đề tim mạch, cholesterol cao trong máu: Lấy 50g Nở Ngày Đất đun sôi với 1 lít nước. Uống sau bữa ăn.

Dùng cho người bị tiểu đường: Lấy 1 lít cây Nở Ngày Đất ngâm trong 1 ly nước nóng và sử dụng như trà,

Lưu ý khi sử dụng cây Nở Ngày Đất:

– Sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn và theo dõi những biểu hiện trên cơ thể trong quá trình sử dụng. Nếu cơ thể người sử dụng có biểu hiện một số triệu chứng như tiêu chảy, hư hàn thì ngưng dùng ngay.

no-ngay-dat

– Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú tuyệt đối không được dùng cây Nở Ngày Đất.

– Người tiêu dùng nên mua cây Nở Ngày Đất ở những địa chỉ có uy tín trên thị trường, tránh mua ở vỉa hè hoặc những nơi không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng.

Bạn có thể mua cây Nở Ngày Đất được đảm bảo chất lượng được cung cấp bởi  Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần chuyên. Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp thảo dược, dược liệu tự nhiên chất lượng trên toàn quốc, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần luôn là địa chỉ tin cây đối với người tiêu dùng. Địa chỉ liên hệ: 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM,  hotline: 0906.852.188.

Theme Settings