Xáo Tam Phân

Cây Nở Ngày Đất Giá Bao Nhiêu?

Cây nở ngày đất giá bao nhiêu? Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít người khi đang có nhu cầu muốn mua cây nở ngày đất để trị bệnh gout, tiểu đường…

Loại thảo dược này đang gây cơn sốt trên thị trường thuốc Đông y bởi tác dụng chữa bệnh khá hiệu quả của nó.

Cây nở ngày đất có thể dùng để điều trị cảm cúm, ho có đườm, những người có các triệu chứng tim mạch, giảm cholesterol trong máu, trị các bệnh về khớp, gout và tiểu đường.

cay-giong-no-ngay-dat

Các cách sử dụng cây nở ngày đất như sau:

Những người bị gout và khớp thì dùng 100g nấu với 1,5 lít nước, dùng để uống thay nước lọc hàng ngày.
Những người bị cảm, sốt lấy 20 đến 30g nấu với 1 lít nước, để nước sôi là có thể chắt ra uống.

Những người có huyết áp cao hay thường gặp các vần đề về tim mạch có thể lấy 50g cây nở ngày đất nấu với 1 lít nước để uống.
Sử dụng cây nở ngày đất đúng cách thức và liều lượng sẽ giúp ta đạt được kết quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Vậy cây nở ngày đất giá bao nhiêu?

cay-no-ngay-dat-kho4

Giá cây nở ngày đất hiện nay là khoảng 150.000 đồng/1kg. Bạn có thể mua tại Công ty TNHH Hợp tác và TM Nguyễn Trần của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá, hàng thật, giá thật, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cho quý khách.

Từ nay khi có nhu cầu dùng cây nở ngày đất, quý khách không còn phải quá quan tâm cây nở ngày đất giá bao nhiêu nữa , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

cam-ket-ban-hang

Xem thêm: Hạt cây chùm ngây

Theme Settings