Xáo Tam Phân

Cây Ba Kích Tím Giúp Bổ Thận Tráng Dương

Trong số rất nhiều vị thuốc, cây thuốc giúp tăng cường sức khỏe tình dục của nam giới thì cây ba kích tím chính là một loại thảo dược hỗ trợ chức năng sinh lý cho các quý ông cực kỳ tuyệt vời.


Công dụng ba kích tím chủ yếu là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Dùng chủ trị trong các trường hợp liệt dương, mộng tinh, di tinh, tiêu chảy, chóng mặt, gân xương mềm yếu. Ba kích tím còn có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít.

cu-ba-kich-tim-02

Dưới đây là gợi ý 3 cách sử dụng cây ba kích tím chế biến món ăn, ngâm rượu giúp đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao.

Ba kích nấu thịt trai: 30g ba kích, 300g thịt trai, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Rửa sạch thịt trai và thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm trong khoảng 3 giờ, nêm gia vị là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn có công dụng giúp bổ thận tráng dương, chữa trị liệt dương.

Ba kích hầm ngưu tiên (dương vật bò): Ngưu tiên 1 cái, 10g ba kích, gia vị, nước vừa đủ. Ba kích cho vào túi vải, buộc kín cho vào nồi cùng với ngưu tiên, đổ nước hầm tới khi ngưu tiên chín nhừ, nêm gia vị là dùng được. Dùng liên tục trong vòng 1 tháng. Món ăn có công dụng bổ thận tráng dương.

Rượu ba kích: 40g ba kích đã bỏ lõi, nhục thung dung, thục địa, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Rửa sạch các vị thuốc trên, sấy khô rồi cho vào 1 lít rượu trắng ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng được. Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm và sử dụng loại rượu thuốc này.
Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn dùng cây ba kích đạt hiệu quả cao, cải thiện tốt vấn đề sinh lý của mình.

Tham khảo: Cách sử dụng ba kích tím

Xaotamphanninhhoa của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả

ruou-ba-kich-tim-bo-duong

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188

Xem thêm: Nấm ngọc cẩu tự nhiên, Thảo dược cây nở ngày đất, Hạt chùm ngây

Theme Settings