Xáo Tam Phân

Cây an xoa và các bài thuốc kết hợp

Những người mắc các bệnh về gan như xơ gan, u gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ mắc ung thư gan cao. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh ở giai đoạn khởi phát là rất quan trọng và sẽ làm cho khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh về gan đã chữa khỏi bằng các bài thuốc kết hợp với Cây an xoa.

Cay an xoa thì đã không cần phải bàn cãi về độ “nức tiếng” của nó trong hiệu quả điều trị các bệnh về gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan. Nhưng không phải ai cũng biết về những bài thuốc bí truyền kết hợp với Cây an xoa để làm tăng hiệu quả của thuốc.

Bài thuốc kết hợp Cây an xoa với Cà gai leo

Cây an xoa và các bài thuốc kết hợp 1

Cây an xoa có chứa chất Alcoloid là chất kháng ung thư, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u, hỗ trợ điều trị ung thư gan, ngăn ngừa di căn sang các bộ phận khác. Ngoài ra, Cây an xoa còn có thể điều trị các bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan, xơ gan cổ trướng…

Còn Cà gai leo thì chứa Glycoalcaloid có khả năng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào viêm gan B, hạ men gan và ngăn chặn sự tiến triển của quá trình xơ gan.

Sự kết hợp giữa Cây an xoa và Cà gai leo sẽ giúp đẩy mạnh tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và điều trị bệnh gan tốt hơn.

Cách nấu: Sử dụng 50g Cây an xoa và 50g Cà gai leo đã rửa sạch, nấu chung với 1,5 lít nước, nấu lửa nhỏ cho đến khi còn 1 lít là được. Nước thuốc nên chia ra làm nhiều lần uống trong ngày.

Bài thuốc kết hợp Cây an xoa với Cây xạ đen

Cây an xoa và các bài thuốc kết hợp 2

Cây an xoa kết hợp với Cây xạ đen sẽ là bài thuốc hỗ trị điều trị ung thư gan, ngăn ngừa sự phát triển của khối u ác tính.

Các vị thuốc gồm có: 50g Cây an xoa, 50g Cây xạ đen

Cách nấu: Các vị thuốc trước khi nấu cần sao vàng hạ thổ rồi rửa sạch, dùng 1,5 lít nước nấu chung với các vị thuốc và nấu cho sắc xuống còn 1 lít. Nước thuốc nên dùng ấm và chia ra làm nhiều lần uống hết trong ngày.

Tham khảo: Bài thuốc dân gian chữa gan nhiễm mỡ

Bài thuốc kết hợp Cây an xoa với Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc

Cây an xoa và các bài thuốc kết hợp 3

Ngoài Cây an xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc đều là những loại thuốc chứa nhiều dược chất quý, nên khi kết hợp lại sẽ mang đến hiệu quả chữa trị các bệnh về gan tuyệt vời và đẩy nhanh liệu trình điều trị hơn, nhất là trong điều trị ung thư gan.

Liều lượng cho bài thuốc này gồm có: 50g Cây an xoa, 50g Nấm Lim Xanh, 50g Xáo Tam Phân và 25g Tam Thất Bắc.

Cách nấu: có thể nấu với 2 lần nước. Lần thứ nhất dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít, lần thứ 2 thêm 1 lít nước vào bã thuốc và nấu còn 0,5 lít.

Người bệnh nên dùng thuốc khi còn ấm, chia thành nhiều lần và uống hết trong ngày. Khi dùng thuốc nên kiêng rượu bia, đồ cay nóng và dầu mỡ nhiều.

Trên đây là các bài thuốc kết hợp Cây an xoa và các vị thuốc khác giúp tăng hiệu quả chữa trị bệnh gan và ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc nam.

Tham khảo thêm : Xáo tam phân kết hợp với nấm lim xanh, cây an xoa có được không ?

Cây an xoa và các bài thuốc kết hợp 4

Theme Settings