Xáo Tam Phân

Cách Sử Dụng Cây Nở Ngày Đất Theo Các Bài Thuốc Dân Gian

Theo dân gian thì Cây Nở Ngày Đất được sử dụng trong nhiều bài thuốc giúp chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Nếu biết dùng đúng cách thức và liều lượng chúng ta sẽ đạt được hiệu quả cao với những bài thuốc này.

Dùng trị sốt, cảm cúm, tiêu độc: Sử dụng phần lá, thân và rễ đã rửa sạch với lượng khoảng 30g sắc với 1 lít nước uống sau mỗi bữa ăn.
Dùng trị chứng huyết áp cao, tim mạch, giảm cholesterol trong máu: Lấy 50g toàn cây nở ngày đất đun với 1 lít nước và sử dụng sau mỗi bữa ăn.

cay-no-dat

Dùng điều trị gout, khớp: Lấy 200g cây nở ngày đất tươi, còn nguyên hoa rửa sạch, sau đó sắc cây nở ngày đất với 1.500ml nước. Sắc cho đến khi lượng nước còn lại 1/3. Uống khi cơ thể cảm thấy khát. Khi bắt đầu hết bệnh, giảm liều lượng xuống khoảng 100g, sắc và lấy nước uống hằng ngày.

Dùng trị tiểu đường: Đem lá cây nở ngày đất phơi khô rồi ngâm trong 1 tách nước nóng và uống như uống nước trà. Người dùng cũng có thể sử dụng toàn cây nở ngày đất, sắc uống hoặc ngâm như pha trà để trị chứng tiểu đường.
Rễ cây phơi khô, ngâm rượu hoặc tán bột rồi pha với nước hoặc trộn vào thức ăn sẽ giúp cơ thể an thần và có được một giấc ngủ ngon sâu.

cay-no-ngay-dat-tot

Cây nở ngày đất giá bao nhiêu? Chỉ với khoảng 150.000 đồng là bạn đã có ngay 1kg cây nở ngày đất để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình rồi. Các bạn có thể mua được sản phẩm cây nở ngày đất tại Công ty Nguyễn Trần của chúng tôi với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188

Xem thêm: Ba kích tím, Nấm ngọc cẩu khô

Theme Settings