Xáo Tam Phân

Cách kết hợp cây Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư

Vốn dĩ Xáo Tam Phân đã được chứng thực cho việc hỗ trợ điều trị ung thư, nhất là có tác dụng vượt trội với bệnh ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú. Thay vì sử dụng độc vị, bạn có thể kết hợp chung với các loại dược liệu có cùng tác dụng để tăng hiệu quả Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư.

Cách kết hợp Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư gan

Cách kết hợp cây Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư

Xáo Tam Phân có tác dụng mạnh với tế bào ung thư gan Hep-G2, giúp ức chế và kiểm soát hoạt động của tế bào ung thư, tránh các khối u phát triển và lây lan, ngăn ngừa di căn sang các bộ phận khác. Cũng như Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư còn giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho người bệnh, duy trì hoạt động bình thường của tế bào sau khi đã tiêu diệt tế bào ung thư.

Khi kết hợp với Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư gan. Bài thuốc kết hợp này sẽ đẩy mạnh tác dụng đối với gan, phục hồi dần chức năng gan đã bị mất, hỗ trợ đào thải độc tố trong gan, giảm gánh nặng cho gan cũng như bổ sung các dưỡng chất quý để cơ thể người bệnh mau phục hồi sức khỏe.

Cách kết hợp Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư khác

Cách kết hợp cây Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư

Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư có tác dụng mạnh với 5 loại ung thư đã kể trên nhưng với những loại ung thư, u bướu khác thì nó vẫn có tác dụng, bởi chủ yếu thành phần của nó như Flavonoid, Ankaloid, Coumarin, Saponin đều là những chất chống oxy hóa và kháng ung thư.

Bên cạnh đó, Tam Thất Bắc và Nấm Lim Xanh cũng có dược chất tốt cho việc ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn khối u phát triển, và giảm đau, kháng khuẩn, kháng viêm. Cho nên khi kết hợp với Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư, u bướu sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý khi kết hợp Xáo Tam Phân với các vị khác

Người bệnh và gia đình không nên tùy tiện kết hợp các vị thuốc với nhau, dù biết công dụng của chúng là gần như nhau. Vì thuốc Nam mỗi vị có đặc tính khác nhau, nếu kết hợp bừa bãi sẽ mất tác dụng hoặc sinh độc.

Với những bài thuốc kết hợp trên, bạn cũng cần phải tham khảo liều lượng hợp lý từ thầy thuốc. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với Nguyễn Trần Coop để biết chi tiết hơn vì đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi dùng bài thuốc kết hợp 3 vị hoặc 4 vị này để chữa ung thư và u bướu, sau một thời gian sử dụng thì kết quả rất khả quan.

Và cuối cùng, để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất, bạn nên chọn mua Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư cũng như các vị thuốc khác đúng chất lượng, phải là cây thuốc thật và đủ độ tuổi để cho giá trị dược tính đảm bảo.

Tham khảo: Tìm hiểu về thành phần dược tính của Xáo Tam Phân

Cách kết hợp cây Xáo Tam Phân chữa bệnh ung thư

Theme Settings