Xáo Tam Phân

Bị ung thư gan có ghép gan, thay gan được không?

Hiện nay, để điều trị ung thư gan tùy từng giai đoạn sẽ có các phương pháp như: cắt bỏ gan, ghép gan, hoặc xạ trị, hóa trị. Trong đó, người bệnh thường thắc mắc là bị ung thư gan có thể ghép hay thay gan được không, thích hợp cho người bệnh như thế nào?

Ghép gan, thay gan trong trường hợp ung thư gan như thế nào?

Bị ung thư gan có ghép gan, thay gan được không?

Phương pháp ghép gan, thay gan dùng khi gan đã xơ nhiều, phần còn lại của gan không đủ sức hoạt động bình thường nếu cắt bỏ khối u nên sẽ tiến hành cấy ghép lá gan mới.

Tuy nhiên, người bị ung thư gan di căn từ cơ quan khác đến gan thì không thể điều trị bằng cách này. Nếu ung thư gan ở dạng nguyên phát, khối u chưa di căn thì thực hiện phẫu thuật sẽ mang lại khả năng sống rất cao.

Nhưng nhược điểm của phương pháp này chính là đòi hỏi sức khỏe của bệnh nhân còn tốt, cũng như phải có lá gan được hiến tặng và chi phí phẫu thuật rất cao.

Lá gan mới dùng để ghép gan, thay gan lấy trong trường hợp nào?

Bị ung thư gan có ghép gan, thay gan được không?

Lá gan hiến tặng thường được cho từ người đã bị chết não. Gan phải được lấy nhanh, làm đông và đưa đến người nhận sớm nhất có thể. Lá gan phải có kích thước và nhóm máu phù hợp với người nhận.

Ngoài ra, có thể nhận một phần gan từ người sống, có thể là người thân, bạn bè hoặc ai đó thích hợp với người nhận. Gan có khả năng tái sinh nên cả phần gan được lấy đi và phần gan còn ở cơ thể cho vẫn sẽ phát triển thành gan bình thường?

Cả người cho và người nhận phải tìm hiểu và có sự thoải mái về tâm lý và tự nguyện về quyết định của mình.

Thay gan, ghép gan có gặp khó khăn nhiều không?

Bị ung thư gan có ghép gan, thay gan được không?

Trước hết, khó khăn trước phẫu thuật gồm có tìm được lá gan thích hợp và chi phí phẫu thuật, có thể rất tốn kém về tiền bạc và thời gian.

Còn sau khi ghép gan, bệnh nhân phải đối diện với nguy cơ biến chứng hoặc nhiễm trùng, cần được theo dõi sát sao trong thời gian dài.

Bệnh nhân cũng phải chịu đựng tác dụng phụ của thuốc để điều trị và ngăn ngừa thải ghép hậu phẫu, như phù mặt, tác động xấu đến bệnh tiểu đường và loãng xương, làm tăng huyết áp, căng thẳng, rối loạn chức năng thận.

Tóm lại, để có thể thay gan, ghép gan cần phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khó khăn nên không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Chính vì vậy, bệnh nhân ung thư gan thường chọn hướng điều trị không phẫu thuật, có thể dùng thuốc tây hoặc thuốc Đông y. Một hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư gan chính là thảo dược Xáo Tam Phân.

Xáo Tam Phân đã được xác định thành phần bao gồm Coumarin, Alkaloid, Flavonoid, Triterpenoid, Saponin, có tác dụng ức chế và gây độc cho 5 dòng tế bào ung thư trong đó có ung thư gan Hep-G2.

Xáo Tam Phân sẽ hỗ trợ điều trị, giúp giảm đau, kháng viêm cho bệnh nhân, giảm mệt mỏi, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của ung thư gan và di căn sang các bộ phận khác.

Sử dụng Xáo Tam Phân tại Nguyễn Trần Coop để điều trị ung thư gan, bệnh nhân sẽ thấy tình trạng bệnh có cải thiện, phục hồi dần dần sức khỏe và không lo gặp phải khó khăn hay tác dụng phụ gì.

Tham khảo: Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư buồng trứng

Bị ung thư gan có ghép gan, thay gan được không?

Theme Settings