Xáo Tam Phân

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân

Hiện nay thì bên cạnh thuốc Tây và những phương pháp y học hiện đại thì người ta vẫn rất chuộng những bài thuốc từ các loại thảo dược thiên nhiên, nhất là ở dùng ở dạng phòng bệnh, hoặc chữa các bệnh mãn tính, bệnh ung thư bởi nó rất an toàn, ít hoặc không có tác dụng phụ, không chỉ chữa bệnh mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Xáo tam phân là một loại thảo dược rất nổi tiếng ở vùng đất Ninh Hòa, Khánh Hòa và đã lan rộng đến khắp nơi bởi khả năng ức chế 5 dòng tế bào ung thư là ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng. Ngoài ra, Xáo tam phân còn có thể kết hợp với những vị thuốc khác để tạo ra nhiều bài thuốc chữa bệnh.

Bài thuốc kết hợp Xáo tam phân để hỗ trợ điều trị u, xơ gan

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân 1

Các vị thuốc cần có: 100g Xáo tam phân, 30g Nấm lim xanh, 20g Lá mãng cầu

Cách sắc: rửa sạch các vị thuốc đem đun với 2 lít nước, sắc xuống còn 1 lít, chia thành nhiều lần uống hết trong ngày.

Xáo tam phân và Nấm lim xanh đều là những vị thuốc rất tốt cho bệnh gan, có tác dụng trong điều trị xơ gan, u gan, đồng thời tăng cường sức khỏe của gan, chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tiến triển thành ung thư gan.

Bài thuốc kết hợp Xáo tam phân để dùng trong điều trị các bệnh lý về gan

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân 2

Ngoài Xáo tam phân có công dụng điều trị các bệnh lý về gan như gan yếu, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính thì Cây An xoa cũng là một loại thảo dược có tiếng trong việc điều trị các bệnh về gan. Việc kết hợp Xáo tam phân và Cây an xoa sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị cũng như giúp thải độc, bảo vệ gan

Bài thuốc sẽ dùng 50g Xáo tam phân, 50g Cây an xoa đã rửa sạch, cho vào nấu chung với 1,5 lít nước cho đến khi cạn lại còn khoảng 800ml là được. Nếu sử dụng chung với thuốc tây thì nên uống cách nhau 1 tiếng.

Bài thuốc kết hợp Xáo tam phân để hỗ trợ điều trị ung thư

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân 3

Như đã nói thì Xáo tam phân đã được ghi nhận về khả năng ức chế 5 dòng tế bào ung thư, khi kết hợp với Nấm lim xanh, Tam thất bắc đều là những loại thảo dược quý có các chất kháng ung thư, giảm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn sang các vùng khác thì sẽ đẩy mạnh hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cũng như tăng cường sức khỏe cho người bị ung thư.

Bài thuốc bao gồm: 50g Xáo tam phân, 50g Nấm lim xanh, 25g Tam thất bắc

Cách sắc: Nấu các vị thuốc với 2 lần nước. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít. Lần thứ 2 dùng 1 lít nước cho tiếp vào bã thuốc nấu xuống còn 0,5 lít.

Khi dùng thuốc nên dùng khi còn ấm và uống hết trong ngày, nên kiên trì dùng 3-5 tháng để thấy tình trạng bệnh thuyên giảm và sức khỏe cải thiện lên nhiều.

Mua Xáo tam phân hàng thật ở đâu?

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân 4

Vì công dụng của Xáo tam phân mà loại cây này đang được rất nhiều người tìm mua, chính vì vậy mà nó được làm giả hoặc bán hàng kém chất lượng với giá cao. Người dùng cần cẩn trọng khi mua Xáo tam phân.

Công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược Nguyễn Trần Coop sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng, an toàn.

Tham khảo: Ung thư Gan được chữa khỏi bởi bài thuốc dân gian

Bài thuốc kết hợp từ Xáo tam phân 5

Theme Settings