Xáo Tam Phân

7 Cách Chống Kiểm Soát Xuất Tinh SớM

cach-chua-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Để có thể cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo và áp dụng 7 cách giúp kiểm soát xuất tinh sớm trong bài viết này.

  1. Sử dụng bao cao su

Bao cao su có tác dụng giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn, nó còn có thể chống xuất tinh sớm. Khi sử dụng bao cao su khi giao hợp, nó làm giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc và giảm kích thích nên giúp ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả.

  1. Thư giãn hàng ngày

Căng thẳng hay bị stress, lo lắng cũng là một nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới. Để cải thiện tâm trạng, bạn có thể nên nghe những bản nhạc yêu thích, tắm bằng nước ấm để giúp máu lưu thông tốt hơn… Điều này sẽ tạo ra được những tâm trạng thoải mái trước cuộc giao hợp với bạn tình.

  1. Thủ dâm:

Theo nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phụ khoa nam cho rằng, hiện tượng xuất tinh sớm là do nam giới vì quá ham muốn. Vì vậy, để giả tỏa đi ham muốn , căng thẳng áp lực thủ dâm trước khi yêu cũng là cách chống xuất tinh sớm. Nhưng nam giới cũng không nên thủ dâm quá gần thời gian quan hệ vì có thể bạn sẽ không lấy lại cương dương ngay lập tức.

  1. Tránh dùng các chất kích thích có hại:

Các chất có cồn như bia rượu, không hút thuốc lá… là lời khuyên dành cho nam giới bị mắc xuất tinh sớm. Ngoài ra, bạn cũng cần duy trì lối sống lành mạnh, tránh những cảm xúc không tốt cũng rất có lọi trong việc kiểm soát xuất tinh sớm.

  1. Chống xuất tinh sớm bằng cách nghĩ đến đều gì đó khác:

Bạn có thể tự gây đau trên cơ thể, nghi nhớ cách giải toán hoăc có thể suy nghĩ đến những chuyện khác… sẽ có thể giúp bạn chống xuất tinh sớm.

  1. Sử dung sản phẩm bổ trợ

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu muốn dùng các sản phẩm bổ trợ chống xuất tinh sớm.

  1. Dừng lại rồi tiếp tục

Việc dừng lại rồi tiếp tục được trong quá trình quan hệ được khá nhiều nam giới áp dụng để kìm hãm việc xuất tinh sớm. Bạn có thể dừng lại 1-2 phút Khi sắp đến giai đoạn cao trào, rồi lại tiếp tục. Lưu ý, khi áp dụng cách này nên có sự trao đổi với bạn tình để có được sự phối hợp ăn ý nhất.

nam-ngoc-cau-tuoi

Thông tin về thảo dược có tác dụng cải thiện xuất tinh sớm:

Nấm Ngọc Cẩu là thảo dược được đồng bào người Dao Đỏ sống ở miền núi phía Bắc nước ta sử dụng phổ biến trong điều trị các vấn đề về yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nấm Ngọc Cẩu mang đến tác dụng rất tốt đối với sức khỏe sinh lý nam giới.

Theme Settings